Những điều cần “tránh” khi đặt phòng khách sạn mùa mưa

16:42 16/07/2020

Nha Trang rất thích hợp khi đi du lịch vào mùa khô khoảng từ tháng hai đến tháng tám. Nhưng nếu bạn muốn du lịch Nha Trang vào mùa mưa thì đó cũng là một trải nghiệm thú vị và nên thử. Để chuyến du lịch của bạn an toàn và thuận lợi, khi lựa chọn khách sạn Nha Trang bạn cần lưu ý tránh một số con đường dưới đây.

Khi lựa chọn khách sạn Nha Trang vào mùa mưa, nếu có thể bạn hãy lựa chọn cho mình những khách sạn khác để không ảnh hưởng đến thời gian và sức khỏe của mình để tránh những con đường bị ngập nước.

Ngoài ra, khi du lịch vào mùa mưa chắc hẳn bạn sẽ gặp khó khăn khi các đồ dùng cá nhân của mình bị ướt phải không nào? Đừng lo lắng, Blue Ocean Hotel xin chia sẻ một số mẹo để bạn có thể xử lý nhanh vấn đề này khi lưu trú tại khách sạn Nha Trang.

– Với những đôi giày bị ướt bạn có thể bỏ túi chống ẩm vào giày rồi để qua đêm hoặc cách dễ nhất là dùng những tờ báo vo thành viên nhét vào trong giày, cứ 20 phút thay một lần.

– Với áo quần ướt thì sau khi giặt và vắt bạn hãy trải khăn tắm của khách sạn ra, để quần áo vào bên trong rồi vắt lại, đảm bảo quần áo sẽ rất nhanh khô. Lúc phơi nên phơi gần chỗ thông gió hoặc dùng máy sấy để hơi nước bốc nhanh hơn.

– Khi đồ dùng bị ướt bạn nên tránh sấy đồ cạnh bếp lửa hoặc bếp gas, sẽ làm đồ dùng bị hỏng, biến dạng. Tốt nhất nên dùng máy sấy để sấy khô một cách nhanh chóng và an toàn.

Vào mùa mưa, Nha Trang cũng thực hiện nhiều chính sách kích cầu, vì vậy khi du lịch trong dịp này bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động du lịch, vui chơi giải trí tại đây mà không kém mùa hè nhé. Đồng thời bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kế vì hầu hết các dịch vụ đều giảm giá vào mùa này, cụ thể là các chương trình khuyến mãi khách sạn Nha Trang. Vì vậy bạn đừng quá lo lắng khi du lịch vào mùa mưa nhé, nếu bạn có khó khăn hay cần chúng tôi tư vấn gì hãy để lại bình luận dưới đây. Chúc bạn có chuyến du lịch với nhiều trải nghiệm tuyệt vời và an toàn.

 

Gọi ngay để được tư vấn
0354 205 888
0258 3 551 668
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn
fixed-phone

0354 205 888

0258 3 551 668